fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:Head
fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:webhead
เข้าสู่ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก
 
กรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสาร
 
fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:StatusBar
 
บริษัท เอ็มเอทีวี เซอร์วิส จำกัด
 
งานติดตั้งที่มารตรฐาน สินค้าราคากลาง ตรงไปตรงมา
        บริการ รับออกแบบ ติดตั้ง ทดสอบระบบ แก้ไขปรับปรุงระบบ  

- ระบบทีวีรวมทั้งระบบดิจิตอล DIGATAL TV รูปแบบดิจิตอลภาคพื้นดิน DVB-T/T2 และ ดิจิตอลดาวเทียม DVB-S/S2 และช่องอานาล็อค ANALOG TV ต่างๆ สามารถในไปใช้ รูปแบบ สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ สำหรับ โรงแรม หอพัก โรงพยาบาล ศูนย์การค้า เป็นต้น หรือ การรับชมผ่านกล่องรับสัญญาณในห้องพักมากกว่า 200 ช่อง ในระบบดิจิตอลดาวเทียม หรือ ช่องรายการพิเศษความคมชัดสูง SD/HD  โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนระบบสายสัญญาณภายในใหม่ อีกทั้งสามารถเลือกและกำหนด จุดการรับชมได้ตามความต้องการ

- ระบบทีวีดาวเทียม ของไทยและเคเบิลทีวีต่างประเทศ และ จัดหาช่องรายการตามความต้องการของลูกค้า แบบ ขายขาดไม่มีรายเดือน และ แบบสมัครสมาชิก ให้ตรงความต้องการ

 

                    ประเภทกลุ่มลูกค้าของเรา  บริษัทรับเหมางานระบบโครงการ หน่วยงานราชการ รัฐวิสหกิจ บริษัทเอกชน เจ้าของโครงการ และ บ้านพักอาศัย เป็นต้น
                    ด้านประสบการ์ณ มากกว่า 10 ปี  เริ่มต้นจากยุค อนาล๊อค (Analog) จนถึง ปัจจุบัน ในระบบดิจิตอล (Digital) ให้กับ อาคารสูง โรงแรม หอพัก ห้องเช่า โรงพยาบาล สถานศึกษา เป็นต้น มีแหล่งสถานที่ อ้างอิงที่ชัดเจน
 
 
****************
 
 
          
         ทำความรู้จัก Digital MATV
 
 ระบบทีวีรวม, digital matv, ทีวีคอนโด, ทีวีอพาร์ตเมนต์, ทีวีอาคาร, ทีวีโรงแรม, ทีวีโรงพยาบาล, ทีวีมหาวิทยาลัย, ทีวีดาวเทียม, ไอพีทีวี, iptv solution, ระบบทีวีรวมดิจิทัล
 
"ธุรกิจโรงแรม คอนโด อพาร์ตเมนต์ โรงพยาบาล เปลี่ยนเป็น Digital MATV ดีกว่านะครับ"
 
ทำไมต้องเปลี่ยนเป็น Digital MATV ?
 
การส่งสัญญาณในระบบเดิมๆ ในระบบ Analog สัญญาณภาพจะไม่ค่อยชัด การเปลี่ยนเป็นดิจิทัลจะทำให้สัญญาณภาพชัด ชัดเจน คมชัด ได้เทียบเท่ากับต้นฉบับ รองรับ Hi-definition และ 4K สำหรับอาคารรุ่นเก่าๆ ที่เป็น Analog เราต้องใช้อุปกรณ์ 1 ชุด ต่อ 1 ช่อง ถ้าท่านมีถึง 50 ช่อง ก็ต้องใช้ 50 ชุด แต่ปัจจุบัน การเปลี่ยนเป็นระบบ Digital เราสามารถที่จะย่อส่วนเป็น 1 ชุด ต่อ 50 ช่องได้
 
ลดอุปกรณ์ ลดเงิน ลดค่าไฟ ลดต้นทุน
 
เปลี่ยนเป็น Digital MATV ราคาแพงไหม ?
 
การเปลี่ยนเป็น Digital MATV ไม่แพงนะครับสมัยนี้ ถ้าเป็นสมัยก่อน เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว อาจจะคุยกันในระดับ 5 ล้าน 6 ล้านบาทนะครับ เราสามารถที่จะออกแบบระบบให้เหมาะสมกับงบประมาณของท่านลูกค้าได้เป็นอย่างดีนะครับ Digital MATV ราคาไม่แพงอย่างที่คิดนะครับ
 
 
 
เปลี่ยน Analog เป็น Digital MATV ต้องเปลี่ยนสายสัญญาณไหม ?
 
ถ้าเป็นระบบ Analog MATV เดิมนะครับ ใช้สาย Coaxial cable ของอาคารเดิมนะครับ ไม่ต้องเปลี่ยนสายแต่อย่างใดนะครับ สามารถรองรับระบบ Digital ได้อยู่แล้วครับ
 
 
 
#DigitalMATV ใช้งานร่วมกับ #AnalogMATV ได้หรือไม่ ?
 
ระบบ Digital MATV เนี่ยนะครับ สามารถที่จะใช้ร่วมกับระบบ Analog MATV เดิมได้เลยนะครับ โดยที่ไม่ต้องไปปิดระบบ Analog เดิม เราสามารถที่จะส่งสัญญาณคู่ขนานกันได้นะครับ ถ้าวันใดระบบทีวีของลูกค้ารองรับ Digital ทั้ง 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว เราอาจจะยกเลิกระบบ Analog ในภายหลังก็ได้ หรือจะคงไว้เป็นระบบสำรองก็ได้ครับ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด
 
 ลดอุปกรณ์ ลดเงิน ลดค่าไฟ ลดต้นทุน 
ภาพชัดขึ้น ภาพชัดขึ้น ประหยัดขึ้น จัดการง่ายขึ้น ก็น่าเปลี่ยนใช่ไหมล่ะครับ"
 
 
 
อ่านมาจนถึงช่วงท้ายแล้ว หลายท่านที่ลังเลใจว่าจะเปลี่ยนเป็นระบบ Digital MATV ดีหรือไม่ คงจะได้รับคำตอบไปเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจกันแล้วนะครับ แต่หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรืออยากปรึกษาทีมงานเราก็ยินดีนะครับ ติดต่อได้ที่ 
 
🌐www.matv-service.com​
📲0890722510
 📲081-9320353​
📲029910442​
ฝ่ายขายและพัฒนาโครงการ
📩 Email​info@matv-service.com
 
   
   
©2014 by matv-service.com

fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:webstat

สินค้า 0