fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:Head
fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:webhead
เข้าสู่ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก
 
กรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสาร
 
fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:StatusBar
fjrigjwwe9r0tb_HeadMenu100:DataDetail1
บริษัท เอ็มเอทีวี เซอร์วิส จำกัด
 
งานติดตั้งที่มารตรฐาน สินค้าราคากลาง ตรงไปตรงมา
        บริการ รับออกแบบ ติดตั้ง ทดสอบระบบ แก้ไขปรับปรุงระบบ  

- ระบบทีวีรวมทั้งระบบดิจิตอล DIGATAL TV รูปแบบดิจิตอลภาคพื้นดิน DVB-T/T2 และ ดิจิตอลดาวเทียม DVB-S/S2 และช่องอานาล็อค ANALOG TV ต่างๆ สามารถในไปใช้ รูปแบบ สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ สำหรับ โรงแรม หอพัก โรงพยาบาล ศูนย์การค้า เป็นต้น หรือ การรับชมผ่านกล่องรับสัญญาณในห้องพักมากกว่า 200 ช่อง ในระบบดิจิตอลดาวเทียม หรือ ช่องรายการพิเศษความคมชัดสูง SD/HD  โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนระบบสายสัญญาณภายในใหม่ อีกทั้งสามารถเลือกและกำหนด จุดการรับชมได้ตามความต้องการ

- ระบบทีวีดาวเทียม ของไทยและเคเบิลทีวีต่างประเทศ และ จัดหาช่องรายการตามความต้องการของลูกค้า แบบ ขายขาดไม่มีรายเดือน และ แบบสมัครสมาชิก ให้ตรงความต้องการ

 

สนใจโทร 089-0722510 02-9910442

www.matv-service.com

บริษัทเอ็มเอทีวี เซอร์วิส จำกัด

498/259 หมู่ 3 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130

 
                    ประเภทกลุ่มลูกค้าของเรา  บริษัทรับเหมางานระบบโครงการ หน่วยงานราชการ รัฐวิสหกิจ บริษัทเอกชน เจ้าของโครงการ และ บ้านพักอาศัย เป็นต้น
                    ด้านประสบการ์ณ มากกว่า 10 ปี  เริ่มต้นจากยุค อนาล๊อค (Analog) จนถึง ปัจจุบัน ในระบบดิจิตอล (Digital) ให้กับ อาคารสูง โรงแรม หอพัก ห้องเช่า โรงพยาบาล สถานศึกษา เป็นต้น มีแหล่งสถานที่ อ้างอิงที่ชัดเจน
 
****************
 
          
           
 
 การติดตั้งระบบภายนอกและภายใน

 

การเดินสายกล้องควรนำท่อPVC มาร้อยสายเพื่อปกป้องต่อการชำรุดของสาย หรือปกป้องต่อสัตว์ต่างๆเช่น หนูจะมากัดสายไฟหรือสายกล้อง ทางบริษัทจึงได้นำท่อ PVC มาใช้ในการเดินสายกล้อง การที่นำท่อ PVC มาใช้ในการร้อยสายกล้อง เพื่อความสวยงามในการเก็บสายได้อีกด้วย ท่อที่ทางบริษัทใช้ในการเดินสายกล้องมีดังนี้

1.ท่อที่ใช้ในงานบ้านต่างๆ ผลิตภัณฑ์ uPVC (Unplasticized Polyvinhl Chloride) หรือ ท่อพีวีซีแข็ง (Rigid PVC) ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมใช้ในการก่อสร้างเนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ อาทิ คงทนต่อสภาวะอากาศ ความชื้น ไม่เป็นสนิม ไม่ลามไฟ รวมถึงไม่ต้องบำรุงรักษามากนัก ฯลฯ คุณจึงมั่นใจได้ว่าท่อที่คุณเลือกใช้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับงานคุณภาพของคุณ

อุปกรณ์ท่อ PVC ที่ใช้ในการร้อยสายกล้องวงจรปิด

คุณสมบัติ

- ปลอดภัยจากกระแสไฟฟ้ารั่ว ท่อตราช้างเป็นฉนวนไฟฟ้า จึงไม่นำไฟฟ้าเมื่อเกิดกระแสไฟฟ้ารั่ว

- ทนต่อความร้อนสูง สามารถใช้งานได้ที่อุณหภูมิองศาปกติจนถึง 60 องศาเซลเซียส

- ข้อต่อและอุปกรณ์ครบครัน ข้อต่อและอุปกรณ์ตราช้างมีความหลากหลายและครบครันให้คุณ เลือกใช้ตามลักษณะงานที่ต้องการ จึงลดค่าใช้จ่ายได้มาก

- ทนทานต่อแสงแดด ท่อตราช้างมีความเหนียวเป็นพิเศษ ประกอบการผสมสารไทเทเนี่ยมไดออกไซด์ (Titanium dioxide) ในปริมาณที่เหมาะสม จึงป้องกันรังสี UV ได้เป็นอย่างดี และไม่กรอบหรือแตกหักง่าย

- ดัดเย็นได้มากถึง 90 องศา ท่อร้อยสายสีขาวมีคุณสมบัติยึดหยุ่นมากเป็นพิเศษเนื่องจากมีส่วนประกอบของ Impact Modifier สามารถดัดโค้งได้โดยไม่ต้องใช้ความร้อน และทนต่อแรงกระแทกได้ดี

- เนื้อท่อสีขาว จึงเหมาะกับการใช้งานภายในบ้าน และอาคาร สามารถเดินลอยได้โดยไม่ต้องทาสีทับ

- หาซื้อง่ายและน้ำหนักเบา ท่อตราช้างสามารถหาซื้อได้จากร้านตัวแทนจำหน่ายที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ อีกทั้งยังสะดวกในการขนส่งเนื่องจากมีน้ำหนักเบา

อุปกรณ์ท่อ PVC ที่ใช้ในการร้อยสายกล้องวงจรปิด

2.ท่อที่ใช้ในงานโรงงานหรืออาคารต่างๆ

ท่อโลหะหนาปานกลาง (Intermediate Metal Conduit)เป็นท่อร้อยสายไฟฟ้า ทำด้วยแผ่นเหล็กกล้าชนิดรีดร้อนหรือรีดเย็น หรือแผ่นเหล็กกล้าเคลือบสังกะสี ผิวภายในเคลือบด้วยอีนาเมล ทำให้ผิวท่อเรียบทั้งภายใน และภายนอกท่อ และมีความมันวาว มีความหนากว่าท่อ EMT ปลายท่อทำเกลียวไว้ทั้ง 2 ด้าน มาตรฐานกำหนดให้ใช้ตัวอักษรสีส้ม (บางครั้งอาจเห็นเป็นสีแดง) ระบุชนิดและขนาดของท่อ เรียกกันทั่วไปว่าท่อ IMC มีขนาดตั้งแต่ 1/2" - 4" และยาวท่อนละ 10 ฟุต หรือประมาณ 3 เมตร

ท่อ IMC ใช้เดินนอกอาคาร หรือฝังในผนัง-พื้นคอนกรีตได้ ขนาดท่อที่มีขายในท้องตลาดคือ 1/2" , 3/4" , 1" , 1 1/4" , 1 1/2" , 2" , 2 1/2" , 3" , 3 1/2" และ 4" การดัดท่อชนิดนี้ใช้ hickey ที่มีขนาดเท่ากัน สำหรับท่อที่มีขนาดใหญ่ อาจใช้ข้อโค้งสำเร็จรูป ที่วางขายทั่วไปได้เช่น ข้อโค้ง 90 องศา

อุปกรณ์ท่อทั้งสองจะต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติมเพื่อช่วยให้งานสะดวกและมีความสวยงามเพิ่มมากขึ้นคือ

1.ท่อโลหะอ่อน (Flexible Metal Conduit)เป็นท่อร้อยสายไฟฟ้าที่ ทำด้วยแผ่นเหล็กกล้าเคลือบสังกะสีทั้งผิวภายนอกและภายใน เป็นท่อที่มีความอ่อนตัว โค้งงอไปมาได้ เหมาะสำหรับต่อเข้ากับดวงโคม มอเตอร์หรือเครื่องจักรกลที่มีการสั่นสะเทือน มีขนาดตั้งแต่ 1/2" - 4"

- ท่อโลหะอ่อน ใช้เดินในสถานที่แห้งและเข้าถึงได้ ห้ามใช้เดินในสถานที่เปียก , ในช่องขึ้นลง , ในห้องเก็บแบตเตอรี่ , ในสถานที่อันตราย , ฝังดินหรือฝังในคอนกรีต ขนาดท่อที่มีขายในท้องตลาดคือ 1/2" , 3/4" , 1" , 1 1/4" , 1 1/2" , 2" , 2 1/2" ,3" และ 4" ท่อโลหะอ่อนที่ใช้ต้องมีขนาดไม่เล็กกว่า 1/2" ยกเว้นท่อโลหะอ่อนที่ประกอบมากับขั้วหลอดไฟฟ้า และมีความยาวไม่เกิน 180 เซนติเมตร การจับยึดท่อชนิดนี้ต้องมีระยะห่างระหว่างอุปกรณ์ไม่เกิน 1.50 เมตร และห่างจากกล่องต่อสาย ไม่เกิน 30 เซนติเมตร และห้ามใช้ท่อโลหะอ่อนเป็นตัวนำ แทนสายดิน

2.ท่ออ่อนยูพีวีซี ลายลูกฟูก

- ท่ออ่อน ยูพีวีซี จะไม่คลี่ตัวออกง่ายเหมือนท่ออ่อนทั่วไป

- สามารถต่อร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ ของท่อ ยูพีวีซี แข็งได้

- ติดตั้งได้ในพี้นที่ฝังคอนกรีต และพื้นที่ที่ไม่เสมอกัน

- เหมาะสมสำหรับการใช้งานกับเครื่องจักรกลที่ติดตั้งทั้งแบบถาวรและชั่วคราวที่ต้องได้รับแรงสั่นสะเทือน

- ควรใช้เคเบิลแกรนด์ (Cable Grand) ในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อป้องกันน้ำ (IP54) และเป็นตัวล็อคท่ออ่อน หลุดจากอุปกรณ์เนื่องจากแรงสั่นสะเทือน

 

 
           

 
   
   
©2014 by matv-service.com

fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:webstat

สินค้า 0